Địa chỉ: Xã Tân Phúc - Huyện Ân Thi - Tỉnh Hưng Yên

HỌP HỘI ĐỒNG TRỰC TUYẾN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Do tình hình dịch bệnh kéo dài, thực hiện chỉ thị của thủ tướng chính phủ " Cách ly toàn xã hội". Chiều ngày 5/4/2020, trường Mầm non Tân Phúc đã tổ chức buổi họp hội đồng trực tuyến qua ứng dụng Zoom để triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19, đánh giá công tác tháng 3 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 4.

Với diễn biến vô cùng phức tạp của dịch COVID-19 trên toàn thế giới, cũng như trong nước, thực hiện nghiêm túc các công văn, chỉ thị, thông báo của cấp trên về phòng chống dịch, chiều ngày 5/4/2020, cán bộ, giáo viên trường Mầm non Tân Phúc đã tham gia buổi họp hội đồng trực tuyến qua ứng dụng Zoom.

Buổi họp có sự tham gia đầy đủ của 100% cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Đ/c Đào Thị Liễu HT nhà trường chỉ đạo điều hành cuộc họp

Mở đầu cuộc họp, toàn thể hội đồng được nghe đồng chí cập nhật về tình hình dịch bệnh COVID-19 tính đến 7h ngày 5/4/2020 tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Tiếp đến, đồng chí thông qua các văn bản chỉ đạo của cấp trên, đánh giá tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian qua, kế hoạch thực hiện trong thời gian tới.

Trong tình hình diễn biến phúc tạp của dịch bệnh, nhà trường đã làm được nhiều việc góp phần cùng xã hội phòng, chống dịch hiệu quả như:

- Triển khai kịp thời các văn bản chỉ đạo của các cấp đến hội đồng qua Gmail, Zalo và trang Web của trường

- Chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng các điều kiện để đón học sinh đi học trở lại khi có quyết định của cấp trên.

- Tham gia tập huấn trực tuyến về công tác phòng, chống dịch.

- Giáo viên tích cực liên hệ với PHHS để nắm tình hình sức khỏe của HS, qua các ứng dụng như Zalo, Facebook, Zoom.

- Duy trì vệ sinh trường lớp, trực trường nghiêm túc.

- Khai báo y tế đầy đủ, kịp thời.

- Tích cực tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Trong thời gian tới, nhà trường vẫn xác định tập trung thực hiện một số việc để phòng chống dịch bệnh như sau:

- Tiếp tục cập nhật tình hình diễn biến của dịch bệnh, các văn bản chỉ đạo của các cấp để thực hiện cho tốt.

- Tiếp tục thực hiện công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh cho cán bộ giáo viên, PHHS và học sinh bằng cả hình thức trực tiếp và online.

- Giáo viên tiếp tục liên hệ với PHHS để nắm tình hình sức khỏe của học sinh, hướng dẫn các em học tập ở nhà.

- CBGV thực hiện tiếp tục khai báo y tế và hướng dẫn PHHS khai báo y tế cho học sinh thường xuyên, kịp thời.

- Thực hiện nghiêm túc cách li xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ

- Duy trì VS trường lớp, chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học đi học trở lại khi có quyết định của cấp trên.

Buổi họp hội đồng của trường Mầm non Tân Phúc đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả. Cán bộ, giáo viên đều nghiêm túc dự họp, ghi chép đầy đủ nghị quyết, đưa ra các ý kiến góp ý mang tính xây dựng cao.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp:

Các giáo viên phát biểu ý kiển trong buổi họp