Địa chỉ:  ÂN THI

Email:  c0tanphucat.hungyen@moet.edu.vn

1. Mô hình hoạt động: Chất lượng cao.

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là những giáo viên giỏi, có lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ.

3. Mục tiêu đào tạo:
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục có uy tín với câp trên cũng như với PHHS
- Giúp trẻ phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
- Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo các tiêu chuẩn của trường mầm non.

4. Phương châm giáo dục:
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục mọi lúc mọi nơi.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của trẻ, tăng cường sự tự tin, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi trẻ được phát triển toàn diện.

5. Phương thức hoạt động của trường:
* Hoạt động dạy và học:
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; Bố trí sắp xếp thời chương trình hợp lý đảm bảo đúng với từng độ tuổi.
- Tổ chức ăn bán trú cho trẻ, đảm bảo khẩu phần ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường

* Hoạt động giáo dục toàn diện:
- Thực hiện các Kế hoạch
- Chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề…
- Tăng cường các hoạt động múa hát văn hoá văn nghệ
                                                                                                Ban giám hiệu Trường Mầm non Tân Phúc