Địa chỉ: Xã Tân Phúc - Huyện Ân Thi - Tỉnh Hưng Yên

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Hội thi giáo viên dạy giỏi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Thực hiện kế hoạch số 60KH/TMN ngày 01/11/2019 của trường MN Tân Phúc về việc thực hiện nhiệm vụ năm hoc 2019-2020. Kế hoạch Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019.

Ban giám hiệu trường Mầm non Tân Phúc đã tiến hành tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi 2019 - 2020.Hội thi giáo viên giỏi của trường nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, tạo điều kiện cho giáo viên thể hiện năng lực, học tập trao đổi kinh nghiệm , nâng cao chuyên môn nghiệp, về giảng dạy, tổ chức lớp học.

Hội thi nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích tạo cơ hội và rèn luyện để giáo viên, trong nhà trường tự học và sáng tạo, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học. Hội thi còn là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó, nhà trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Hội thi sẽ diễn ra từ ngày 11/11/2019 đến hết ngày 16/11/2019

Với lòng yêu nghề, sự tâm huyết nhiệt tình, mến trẻ và tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các bài dạy.

Hội thi giáo viên dạy giỏi của trường Mầm non Tân Phúc là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi: